Nhà 74,8m2 Hẻm xe hơi Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận

Bán nhà hẻm xe hơi đường Hồ Văn Huê, phường 9, Quận Phú Nhuận. Diện tích đất 74,8 m2. Diện tích xây dựng: 67,9m2; 4x19,5m; 1 trệt 3 lầu. Diện tích sàn: 264,3m2. Giá thương lượng. Gọi: 0126 7258876 hoặc 0125 4544189 gặp Cường.

Xem

17 Ngôi nhà trên cây gây kinh ngạc nhất thế giới.

Những ngôi nhà trên cây gây kinh ngạc nhất thế giới. Bạn có muốn được sống trong những ngôi nhà này?

Xem

Những ngôi nhà hoàn hảo cho người hướng nội

Có những người khao khát sự náo nhiệt của các thành phố lớn, trong khi một số người thích sự thoái mái yên tĩnh của vùng ngoại ô. Tùy theo sở thích, tích cách của từng người, nhưng có lẽ ai trong chúng tôi đã đôi lần muốn được ở một mình, yên tĩnh tại một nơi xa xôi nào đó.

Xem

Giải pháp nào cho người mua nhà lỡ vay gói 30.000 tỷ?

Từ đầu năm đến nay, thông tin người mua nhà từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ tối đa từ sau 01/06/2016 sẽ phải chịu lãi suất vay thương mại chứ không còn được lãi suất 5% như trước kia làm không ít người lo lắng. Phần lớn, người mua nhà từ gói trên không có khả năng trả lãi theo lãi suất thương mại hiện tại.

Xem

9 sai lầm chết người đối với đối với nhà đầu tư bất động sản

Sau khi tham khảo với các nhà đầu tư bất động sản, các chuyên gia cũng như từ phía Ngân hàng, và kinh nghiệm đầu tư của bản thân, có thể xác định được những sai lầm mà các nhà đầu tư bất động sản thường mắc phải: Lên chiến lược sau khi đã mua bất động sản, Nghĩ rằng bạn sẽ làm giàu nhanh chóng, Tự đầu tư một mình, Chi trả quá nhiều, Bỏ qua luyện tập, Quyết định quá nhanh, Đánh giá sai về dòng tiền, Theo đuổi cùng lúc nhiều mục tiêu, Không có kế hoạch dự phòng.

Xem

Cặp Vợ chồng người Úc đầu tiên mua nhà tại Việt Nam

Một cặp vợ chồng người Australia đang chuyển hướng đầu tư tài sản của họ vào châu Á bằng cách trở thành nhà đầu tư nước ngoài đầu tiên tận dụng quy định pháp luật mới được nới lỏng của Việt Nam về quyền sở hữu tài sản đối với người nước ngoài.

Xem

Cách thức Nhadatq3.com hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua nhà

Bài viết sẽ sớm được cập nhật.

Xem

Những lưu ý khi mua bán nhà

Người mua nhà nên hạn chế đặt cọc và mua bán bằng ngoại tệ bởi việc này có thể bị vô hiệu, gây thiệt hại cho các bên.

Xem

Thông tư 36 của Ngân hàng Nhà nước: Bất động sản sẽ tăng giá

Nếu ngân hàng nhà nước ban hành thông tư 36 sửa đổi siết một phần vốn vào thị trường bất động sản (BĐS), nó sẽ ảnh hưởng ngay lập tức trong ngắn hạn đối với thị trường. Cụ thể, giá nhà ở trong năm nay sẽ có biến động theo hướng tăng do lãi suất cho vay BĐS có khả năng sẽ tăng.

Xem

15 phong cách thiết kế phòng tắm đẹp.

Nhadatq3.com giới thiệu tới các bạn 15 mẫu thiết kế nhà tắm đẹp. Hy vọng các bạn có thể tham khảo để thiết kế nơi thư giãn của mình. Nhadatq3.com rất vui mừng đăng tải các mẫu nhà tắm đẹp do độc giả gửi về qua địa chỉ nhadatq3@gmail.com

Xem

Bạn muốn bán nhà trong năm 2016. Tham khảo sử dụng phong thủy theo quan điểm của Phương Tây.

Phong thủy, được bắt gốc ở Trung Quốc, một phần là sự phân tích thực tế những gì có (và không ) làm cho nhà của bạn hấp dẫn và lôi cuốn, được viết bởi Terah Kathryn Collins, tác giả của "hướng dẫn sử dụng phong thủy" và người sáng lập của Trường Phong Thủy ở phương Tây. "Tôi nghĩ rằng toàn bộ ý niệm phổ biến của mọi giai đoạn được chứa tất cả trong phong thủy," cô nói. “Tất cả mọi thứ chúng ta kết hợp với nhau ở mọi giai đoạn - như dọn dẹp sự lộn xộn để tạo ra diện mạo đẹp ngay từ cửa vào- đều là những chiến lược phong thủy “ cô nói.

Xem

Biệt thự xa hoa và lộng lẫy Villa Fabergé

Khi bạn đọc bài viết và xem những hình ảnh dưới đây cùng Nhadatq3.com, bạn sẽ hiểu tại sao biệt thự này mất 18 năm để hoàn thành. Trong khi vùng California thường là vùng đất có phong cách Bohemian (vui vẻ, tự do),  biệt thự mê hoặc này  ở Newport Beach ( thị trấn ở Orange Country, miền tây nam California, ven Thái Bình Dương) một nơi khá xa mà bạn có thể  tới đây. Nó rộng với 14.500 đơn vị bộ vuông (square-feet) và có thiết kế xa hoa và phức tạp nhất mà chúng tôi từng nhìn thấy (phải nói là rất nhiều). Cái tên rất thích hợp Villa Fabergé có giá trị trên thị trường hơn $ 10 triệu đô và mọi người chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện khi nói về nó.

Xem

Cách phối màu nội thất làm căn nhà tràn ngập màu sắc

Tiếp theo các bài viết về nội thất, Nhadatq3.com tiếp tục giới thiệu tới các bạn bài viết với chủ đề màu sắc, phối màu cho căn nhà. Căn nhà dưới đây tràn ngập màu sắc sinh động. Phong cách phối màu của chủ nhà rất tinh tế mang đến cho bạn những sự tham khảo thú vị.

Xem

22 gợi ý thiết kế căn bếp của bạn

Nếu bạn đã sẵn sàng để thiết kế một nhà bếp nhưng không biết bắt đầu từ đâu, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý, 22 ý thưởng từ đơn giản đến tuyệt vời,thu thập từ một số nhà thiết kế tốt nhất chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho các bạn.

Xem

Nhà 31 mét vuông của Kin: sạch như sữa

Bài này lấy lại trên trang Soi.com.vn (các bạn có thể xem trên facebook của Soi House) lấy về để các bạn tham khảo! Đây là căn hộ của Kin (Hong Kong), tham dự cuộc thi nhà nhỏ mà “cool” của một tạp chí. Diện tích 31.3 mét vuông, theo Kin là “đã to hơn khối nhà khác” (ở xứ này). Hong Kong nổi tiếng nhà chật, có câu: “Mời khách ăn, mời khách chơi, chứ không mời khách ngủ”, tức là ăn chơi gì cũng thoải mái, không tiếc, nhưng khó nhường không gian ít ỏi của nhà mình cho khách qua đêm. Với 31 mét vuông này, Kin kiên quyết căn hộ phải trắng, phải tối thiểu trong bày biện, như một tấm canvas hoàn hảo để Kin có thể đôi khi chấm phá thêm những nét mang dấu ấn riêng tư. (Đây cũng là một kinh nghiệm hay, chứ nhiều nhà bày từ đầu tới đuôi toàn tranh với kỷ vật, lúc nào nhìn cũng như lúc nào, muốn thêm gì vào cũng khó).

Xem

Sức mạnh của thuật phong thủy

Điều này có thể không tương hợp với những gì mà chúng ta nghĩ là mình cần hoặc đưa ra một biện pháp giải quyết cấp kỳ. Thầy phong thủy sẽ đề nghị những giải pháp bảo đảm rằng tất cả các yếu tố đều được cân bằng. Nếu chúng ta chỉ thực hiện một số khuyến cáo này và bỏ qua những khuyến cáo khác thì sự cân bằng không còn duy trì nữa. Hãy làm một cách thận trọng: khởi sự mỗi lần một thay đổi và chờ một vài ngày trước khi thực hiện lần thay đổi kế tiếp.

Xem