15 phong cách thiết kế phòng tắm đẹp.

Nhadatq3.com giới thiệu tới các bạn 15 mẫu thiết kế nhà tắm đẹp. Hy vọng các bạn có thể tham khảo để thiết kế nơi thư giãn của mình. Nhadatq3.com rất vui mừng đăng tải các mẫu nhà tắm đẹp do độc giả gửi về qua địa chỉ nhadatq3@gmail.com

Xem

Biệt thự xa hoa và lộng lẫy Villa Fabergé

Khi bạn đọc bài viết và xem những hình ảnh dưới đây cùng Nhadatq3.com, bạn sẽ hiểu tại sao biệt thự này mất 18 năm để hoàn thành. Trong khi vùng California thường là vùng đất có phong cách Bohemian (vui vẻ, tự do),  biệt thự mê hoặc này  ở Newport Beach ( thị trấn ở Orange Country, miền tây nam California, ven Thái Bình Dương) một nơi khá xa mà bạn có thể  tới đây. Nó rộng với 14.500 đơn vị bộ vuông (square-feet) và có thiết kế xa hoa và phức tạp nhất mà chúng tôi từng nhìn thấy (phải nói là rất nhiều). Cái tên rất thích hợp Villa Fabergé có giá trị trên thị trường hơn $ 10 triệu đô và mọi người chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện khi nói về nó.

Xem

Nhà 31 mét vuông của Kin: sạch như sữa

Bài này lấy lại trên trang Soi.com.vn (các bạn có thể xem trên facebook của Soi House) lấy về để các bạn tham khảo! Đây là căn hộ của Kin (Hong Kong), tham dự cuộc thi nhà nhỏ mà “cool” của một tạp chí. Diện tích 31.3 mét vuông, theo Kin là “đã to hơn khối nhà khác” (ở xứ này). Hong Kong nổi tiếng nhà chật, có câu: “Mời khách ăn, mời khách chơi, chứ không mời khách ngủ”, tức là ăn chơi gì cũng thoải mái, không tiếc, nhưng khó nhường không gian ít ỏi của nhà mình cho khách qua đêm. Với 31 mét vuông này, Kin kiên quyết căn hộ phải trắng, phải tối thiểu trong bày biện, như một tấm canvas hoàn hảo để Kin có thể đôi khi chấm phá thêm những nét mang dấu ấn riêng tư. (Đây cũng là một kinh nghiệm hay, chứ nhiều nhà bày từ đầu tới đuôi toàn tranh với kỷ vật, lúc nào nhìn cũng như lúc nào, muốn thêm gì vào cũng khó).

Xem