Biệt thự xa hoa và lộng lẫy Villa Fabergé

9 sai lầm chết người đối với nhà đầu tư bất động sản

15 phong cách thiết kế phòng tắm đẹp.

Những lưu ý khi mua nhà

Khi bạn đọc bài viết và xem những hình ảnh dưới đây cùng Nhadatq3.com, bạn sẽ hiểu tại sao biệt thự này mất 18 năm để hoàn thành.

Trong khi vùng California thường là vùng đất có phong cách Bohemian (vui vẻ, tự do),  biệt thự mê hoặc này  ở Newport Beach ( thị trấn ở Orange Country, miền tây nam California, ven Thái Bình Dương) một nơi khá xa mà bạn có thể  tới đây. Nó rộng với 14.500 đơn vị bộ vuông (square-feet) và có thiết kế xa hoa và phức tạp nhất mà chúng tôi từng nhìn thấy (phải nói là rất nhiều). Cái tên rất thích hợp Villa Fabergé có giá trị trên thị trường hơn $ 10 triệu đô và mọi người chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện khi nói về nó.

 

Bạn không tin ư ? Hai tầng lớn ngay lối vào đã tạo ra sắc thái ngay từ thời điểm bạn đi bộ bên trong, theo sau là một phòng khách trang trọng và phòng ăn được bao phủ bằng đá cẩm thạch bởi các thợ thủ công, các chi tiết đá và gỗ (do nhà thiết kế Francois Bardol). Không đề cập đến bất cứ ai, người đã dành nhiều thời gian sơn vào ngôi nhà này hơn cả Michelangelo đã làm với nhà nguyện Sistine – thực sự có rất nhiều trần nhà, tường, và thậm chí cả tủ bếp bao phủ bởi tác phẩm nghệ thuật.

 

Nhà này cũng là không gian mơ ước của bất cứ người thích tiếp đãi tiệc tùng: Nếu bạn có một nhóm bạn rượu, bạn có thể mời họ đến uống một ly rượu ở hầm rượu vang dưới lòng đất, ngay bên cạnh một phòng ăn và một bếp đầy đủ vật dụng . Trong mùa hè nóng bực, oi ả chắc hẳn  hồ bơi riêng sẽ thật tuyệt cho trẻ em khu phố, trong khi bố mẹ có thể thư giãn spa. Và bất kỳ bạn bè chơi golf cũng sẽ yêu sân sau của bạn, nằm ngay ở điểm phát bómng thứ 18  của sân golf độc quyền Big Canyon  - điều không có gì ghê gớm.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin bài khác:

Cách phối màu nội thất làm căn nhà tràn ngập màu sắc

Cặp Vợ chồng người Úc đầu tiên mua nhà tại Việt Nam  

 Bạn muốn bán nhà trong năm 2016. Tham khảo sử dụng phong thủy theo quan điểm của Phương Tây.  

  Sức mạnh của thuật phong thủy