Cách phối màu nội thất làm căn nhà tràn ngập màu sắc

    Tiếp theo các bài viết về nội thất, Nhadatq3.com tiếp tục giới thiệu tới các bạn bài viết mới với chủ đề màu sắc, phối màu cho căn nhà. Căn nhà dưới đây tràn ngập màu sắc sinh động. Phong cách phối màu của chủ nhà rất tinh tế mang đến cho bạn những sự tham khảo thú vị.

Chủ nhà đã sắp xếp nhà theo một cách không thống nhất – bằng cách tạo ra sự lộn xộn màu sắc từ tầng hầm đến xà mái nhà.

1. Phòng Khách.

Phòng khách trước đây giống như một phòng đợi của các tòa nhà chính hay trụ sở lớn, với một chiếc sofa to,thoải mái được bọc bởi vải Nit Witty . Những chiếc ghế mây cổ điển Mỹ khác với những chiếc bàn khay ( tray table)của thế kỉ 19 nước Anh. Tường ở đây sơn bởi hiệu Benjamin Moore trang trí với viền của hàng Pratt and Lambert Obsidian . Thảm sợi đay từ Patterson Flynn Martin . Tranh của Julian Schnabel.

2. Tập trung điểm nhấn vào ghế sofa.

Hai bức tranh của Dan Walsh treo trên sofa Bridgewater, bọcbởi cácnhà thiết kế Cassia .

3. Hoa tươi.

Hoa tử đinh hương tươi dấy lên màu sắc cho căn phòng.

4. Cầu thang.
Cầu thang cũ được làm mới đầy màu sắc với màu đồng (BrooksideMoss) của hãng sơn Benjamin Moore (không biết có chi nhánh tại Việt Nam chưa) và tay cầu thang màu đen. Các bậc thang được phủ bởi thảm của PattersonFlynnMartin.

5. Phòng sách
Trong phòng sách,các bức tường được dán giấy tường Bonaire bởi Wolf-Gordon,chỉ là những đường sọc dài, cùng chi tiết chiếc ghế anh Tunis của JacquesBouvetetCie và màn cửa TiwicủaMalabar. Đivăng sofa bọc bởi TrianonPindler . Thảm linh dương của Stark.

6.Bar đơn giản.

Các dụng cụ cần thiết được đặt lại bên dưới gương Anglo-Ấn Độ.

 

7. Phòng khách
Trong phòng khách độ cao hơn, ghế sofa hoa vân anh nằm gần lò sưởi. Nó được bọc bởi Malabar Tabia. Một chiếc ghế bành Pháp được bọc bởi Parga Designtex . Việc in màu xanh-và-hồng lên cặp ghế từ Stellacủa Tulu . Một chiếc sofa nữa được bọc nhung với những đường kẻ Sonia , đặt sát bên ngoài tường cũ của hầm chứa nước đá. Rèm cửa của Osborne & Little ở ngay trung tâm, của Kasari Ikat Schumacher ở hai bên, của Carom Malabar ở bên trái. Treo đèn Schoolhouse từ Rejuvenation thêm một chi tiết tự nhiên bên cạnh hai tầng Classing Ring đèn chùm từ Circa Lighting. Tường  ở Woodlawn Blue và trần  Winds Breath, cả hai sơn bởi Benjamin Moore. Thảm bởi Patterson Flynn Martin.8. Phòng ăn.

9. Bếp

10. Phòng ngủ.