Những ngôi nhà hoàn hảo cho người hướng nội


Những lưu ý khi mua nhà

Cách phối màu nội thất làm căn nhà tràn ngập màu sắc

22 gợi ý thiết kế căn bếp của bạnCó những người khao khát sự náo nhiệt của các thành phố lớn, trong khi một số người thích sự thoái mái yên tĩnh của vùng ngoại ô. Tùy theo sở thích, tích cách của từng người, nhưng có lẽ ai trong chúng tôi đã đôi lần muốn được ở một mình, yên tĩnh tại một nơi xa xôi nào đó.

Không như các tỷ phú thường tậu cho mình các hòn đảo riêng, bạn đã tưởng tượng sống trong một căn nhà nhỏ ấm cúng trong rừng sâu? Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những căn nhà tách biệt với bên ngoài.

1. Nhà trên sông

Ngôi nhà nhỏ kỳ lạ này đã tồn tại hơn bốn thập kỷ . Cân bằng trên một tảng đá ở giữa sông Drina ở Serbia, ngôi nhà đã từng bị vỡ tan bởi lũ lụt và gió lớn, nhưng nay vẫn đứng mạnh mẽ. Được xây dựng bởi một nhóm những tay bơi trẻ điên rồ với mục đích đơn giản đơn giản là muốn có một nơi để nghỉ ngơi, họ tìm thấy hòn đá và bắt đầu sử dụng nó thường xuyên. Sau đó, khi thời gian trôi qua, họ muốn có một nơi thoải mái hơn và bắt đầu xây dựng các ngôi nhà trên.

Nhà mặt tiền Lý Chính Thắng, 4 tầng + sân thượng, diện tích 87.7m2, có hẻm sau, vuông vức

2. Túp lều Luka Vuerich

Cấu trúc nhỏ này là một túp lều ấm cúng nằm trên đỉnh Foronon Buinz ở dãy Alps Julian. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Giovanni Pesamosca và được đặt tên nhà leo núi đã chết Luka Vuerich, cabin chứa chín giường và ở độ cao 2531 mét so với mực nước biển. Đây là một điểm chiến lược nằm dọc theo một đường mòn duy nhất cung cấp nơi trú ẩn cho người đi bộ, leo núi hoặc bất cứ ai tìm kiếm một nơi để nghỉ ngơi ở vùng núi. Leo tới đây bạn sẽ được nghỉ ngơi miễn phí!

 

3. Vườn Studio.

Dự án này là một sự hợp tác giữa kiến ​​trúc sư Ville Hara của  Avanto Architects và nhà thiết kế Linda Bergroth. Nhà vườn của họ được xây dựng năm 2010, kết hợp một ngôi nhà màu xanh lá cây với không gian lưu trữ, ngôi nhà được tạo từ vật liệu làm sẵn có thể được lắp ráp đơn giản với một tuốc nơ vít. Bergroth đã tùy chỉnh để tạo ra một Nhà vườn rất riêng trên một hòn đảo nhỏ ở miền đông Phần Lan.

 

4. Nhà cô đơn.

Đặt ở giữa sông Saint Lawrence của Canada là (chứ không phải rõ ràng là đặt tên) "Just Room Enough Island, một hòn đảo nhỏ chỉ đủ để xây dựng một ngôi nhà nhỏ. Khi thủy triều lên, nước sông dâng lên đến bức tường của ngôi nhà, tuy nhiên khi thủy triều thấp, chủ nhà có thể nằm tắm nắng ngoài hiên và các hoạt động ngoài trời đơn giản khác.

 

 

5. Nhà bằng đất trong rừng

Trong những năm 1800 một người đàn ông tên là Little Jon xây dựng và sống trong Nhà bằng đất này (hay còn gọi là "backstuga") nằm ở miền nam Småland, Thụy Điển. Một cabin đất được xây dựng một phần chôn trong đất, có ba bức tường đá và một làm bằng gỗ. Trước đây, những người sống trong các cabin thường làm nông cho chủ đất, tuy nhiên hiện nay một người phụ nữ thừa kế cabin có, cùng với chồng, đã nâng cấp và sử dụng nó.

 

6. Ngôi nhà cô đơn bí ẩn

Trên đảo Ellioaey, nằm cô đơn và bí ẩn cùng với một vài gia súc lang thang quanh quẩn. Không những biệt lập với thế giới, ngôi nhà còn biệt lập với ngay chính hòn đảo chứa nó. Một nơi tuyệt vời để cách ly với thế giới.

 

7. Tintaldra ở Úc

Nằm trên bờ phía nam của sông Murray ở Victoria, một miền tự trị tồn tại hoàn toàn. Được thiết kế bởi Modscape, một studio chuyên về kiến ​​trúc mô-đun và cấu kiện đúc sẵn, nơi ở phục vụ như một cơ sở ẩn dật và thân mật cho một khách hàng đã dành rất nhiều thời gian ở nước ngoài. Nhìn từ con đường đi qua, cấu trúc trở thành một phần của cảnh quan xung quanh.

 

Các tin bài khác:

Cặp Vợ chồng người Úc đầu tiên mua nhà tại Việt Nam  

Bạn muốn bán nhà trong năm 2016. Tham khảo sử dụng phong thủy theo quan điểm của Phương Tây.

Biệt thự xa hoa và lộng lẫy Villa Fabergé

Sức mạnh của thuật phong thủy

Cách phối màu nội thất làm căn nhà tràn ngập màu sắc

 

  Cặp Vợ chồng người Úc đầu tiên mua nhà tại Việt Nam

 

Những lưu ý khi mua bán nhà

Cách phối màu nội thất làm căn nhà tràn ngập màu sắc